Chương trình dự bị tại University of Pavia

Đại học Pavia là một trong những các tổ chức học thuật lâu đời nhất: nó được thành lập vào năm 1361 và cho đến thế kỷ 20 nó là trường đại học duy nhất ở khu vực Milan và vùng Lombardy.

Đại học Pavia bao gồm 18 phòng ban cung cấp các chương trình học ở mọi cấp độ, từ các chương trình Cử nhân đến Tiến sĩ. Sự quan tâm sâu sắc đến từng học viên bởi các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giáo dục. 82% sinh viên tốt nghiệp tại trường ĐH Pavia đều tìm thấy việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp,

Pavia là một thành phố ở miền bắc nước Ý với 70.000 cư dân và hơn 24.000 sinh viên bản địa. chỉ cách Milan 30 km về phía nam.

Cuộc sống ở Pavia thật dễ chịu và giá cả phải chăng, đặc biệt là so sánh với nhà ở và cuộc sống cao hơn nhiều chi phí ở Milan và các trung tâm đô thị khác ở Lombardy. Khuôn viên của Pavia cung cấp một trải nghiệm đại học độc đáo cho sinh viên người có thể tận hưởng vô số sự kiện, lễ hội, triển lãm, hòa nhạc và hoạt động thể thao ở tất cả các cấp độ.

Năm Dự bị là một khóa học dự bị được giảng dạy bằng tiếng Ý được thiết kế cho:

• Những sinh viên không đáp ứng đủ 12 năm học tối thiểu cần thiết để ghi danh vào khóa học Bằng Đại học của Ý.
  • Sinh viên muốn lấy bằng đại học tại Đại học Pavia.
  • Sinh viên muốn học tiếng Ý hoặc cải thiện kỹ năng tiếng Ý.

Đối với năm học 2020-2021, bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 năm 2020 và kết thúc vào tháng 6 năm 2021, sinh viên có thể chọn giữa 2 trường hợp sau:

1. Foundation Year – residential option: Sinh viên sẽ tham dự tất cả các khóa học, cả khóa học Tiếng Ý và chính khóa sẽ có mặt tại Pavia từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021.
  2. Foundation Year – blended option: Sinh viên sẽ tham gia khóa học tiếng Ý cấp tốc trực tuyến từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021; sau đó bạn sẽ tham dự khóa học tiếng Ý tại Pavia và các khóa học dự bị từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2021.

Yêu cầu nộp đơn xin thư mời nhập hoc:

• Điền đơn xin nhập học
  • Học bạ THPT & Bằng TN THPT