Istituto Marangoni – Khẳng định sự thành công

Học viện Istituto Marangoni thành lập vào năm 1935 tại Milan. Hiện nay, Viện thiết kế thời trang Istituto Marangoni có 10 cơ sở trên toàn thế giới. Học viện thời trang nắm giữ vai trò chủ động như một trường hàng đầu về giáo dục đại học tư thục trong các lĩnh vực thời trang, thiết kế và nghệ thuật.

Qua nhiều thập niên, học viện thời trang vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp môi trường đào tạo tối ưu. Bao gồm: tuyển dụng những giảng viên nổi tiếng quốc tế; thiết lập mối quan hệ vững chắc và lâu năm với những thương hiệu uy tín, các công ty và tổ chức; cũng như mở rộng danh mục đào tạo học thuật để thích nghi với những nhu cầu của thị trường thời trang luôn thay đổi, từ những khóa học Thiết kế thời trang đến giáo trình chú trọng về kinh doanh hướng đến việc thâm nhập trực tiếp vào ngành nghề.

Danh tiếng của trường được tái khẳng định bằng sự thành công của nhiều cựu sinh viên. Tại viện thiết kế thời trang có Cộng đồng cựu sinh viên I’M. Đây là một tổ chức đặc biệt liên tục hỗ trợ các cựu sinh viên thông qua những mối quan hệ đối tác, sự kiện và cuộc thi. Theo thống kê, 95% sinh viên tốt nghiệp từ học viện Marangoni được nhận vào làm tại hơn 500 công ty đối tác của trường.

Các khóa học tại học viện Istituto Marangoni:

• Thiết kế thời trang: thiết kế các bộ sưu tập và tạo phong cách cá nhân
  • Phong cách thời trang
  • Kinh doanh thời trang và marketing về thời trang
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế phụ kiện
  • Nghệ thuật đa phương tiện
  • Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang

Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương, có năng khiếu và yêu thích thiết kế
  • Tiếng Anh, Pháp, Ý giao tiếp tốt