Thạc sĩ ngành Quản lý sản phẩm thời trang tại Istituto Marangoni

Istituto Marangoni là học viện xuất sắc chuyên về thời trang quốc tế, với bốn trường tại các địa điểm uy tín nhất về thời trang quốc tế như Milan, Florence, Paris, London.

Istituto Marangoni là học viện nơi niềm đam mê thời trang gắn kết các nền văn hóa, ý tưởng và con người từ khắp nơi trên thế giới. Gia nhập Istituto Marangoni có nghĩa là trở thành một phần của một cộng đồng rất đặc biệt, nơi thời trang là mẫu số chung trong tất cả các khía cạnh quốc tế.

Bốn địa điểm của Istituto Marangoni thực sự là một trong những bối cảnh dành cho sinh viên quốc tế nhiều nhất trên thế giới, với hơn 4.000 sinh viên đến từ 106 quốc gia, mỗi người đều có sở thích, phong cách và kiến ​​thức vô hạn. Theo học tại trường này là một trải nghiệm đắm chìm trong thời trang, học hỏi và được làm giàu kỹ năng thông qua việc tiếp xúc với thực tế văn hóa đa dạng và thú vị nhất.

Khóa học bắt đầu: 12/10/2020 – 18/06/2021

Các giám đốc sản phẩm nhìn về tương lai. Họ biến các ý tưởng và khái niệm thiết kế thành hiện thực, chuyển đổi sự sáng tạo thành một đề xuất thương mại hợp lệ. Quản lý sản phẩm tập hợp công việc của thiết kế studio, bộ phận cắt mẫu và sản xuất, đảm bảo bộ sưu tập thời trang đạt được kiểu dáng yêu cầu, tiêu chuẩn sản xuất, gía cả, ngày giao hàng và địa điểm bán hàng.

Khóa học Quản lý sản phẩm thời trang kéo dài 9 tháng đào tạo cho các sinh viên quy trình sản xuất tiên tiến và kỹ năng quản lý sản phẩm, phân tích các chiến lược marketing và phương pháp sản xuất cần thiết để tạo ra một bộ sưu tập thời trang thành công. Sinh viên sẽ học cách làm thế nào để đáp ứng các xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời đưa ra một bộ sưu tập các sản phẩm đổi mới về kiểu dáng, phương pháp sản xuất và quy trình.

Trọng tâm chương trình học

• Tinh thần khởi nghiệp
  • Đổi mới sản phẩm
  • Thiết kế bền vững